@nocat_official: #cat #fyp #catsoftiktok #cute #funny

Nocat
Nocat
Open In TikTok:
Region: US
Monday 02 November 2026 14:54:21 GMT
6199
681
22
142

Music

Download

Comments

sitymutmainaza
Taurus♉💫 :
so cute 😍🥰🥰
2026-11-02 21:58:48
2
alexiq8
alexander 🇨🇦 :
Share location please
2026-11-02 22:33:53
0
qurban_784
muradoğlu_784 :
2026-11-02 16:43:54
1
c.7ii4
ْ :
الكثير من البرتقال
2026-11-02 23:34:01
0
jeab7182
IN JAPAN :
ぉゔぇ
2026-11-02 23:06:37
0
nubeee1990
🍀BIBI🌸 :
2026-11-02 23:40:34
0
noorul_1976
💎✨💎♑🥎🎯RUL🍃🌹🦑🍃 :
2026-11-02 23:32:44
0
peotwell.peotwell
F??' :
ああ、とても面白い🥰🥰
2026-11-02 22:59:09
0
fadisbu
ابوابراهيم :
ماشاءالله
2026-11-02 21:42:26
0
yuiko48
yuiko48 :
可愛いですね。
2026-11-02 17:48:31
0
alaina.joy.torres
Alaina Joy Torres :
so cute 🥰🥺
2026-11-02 17:54:26
0
nnneeenene
نوف الخالدي :
ماشاء الله
2026-11-02 20:07:52
0
user1104290591245
そうけいまさ :
2026-11-02 17:49:05
0
jr_12092
1209 :
comel
2026-11-02 15:07:50
0
nnneeenene
نوف الخالدي :
😍😍😍
2026-11-02 20:07:44
0
marielva120
★marielva★ :
🥰🥰🥰
2026-11-02 15:01:51
1
fannydiazparrales49
Fanny Diaz Parrales :
🥰🥰🥰
2026-11-02 18:58:06
0
bigkiscus
Кискус :
🤗🤗🤗
2026-11-02 18:13:35
0
tien27june
nike✨ :
🥰🥰
2026-11-02 16:02:32
0
norma.ruiz820
Norma Ruiz :
[Conmovedor][Conmovedor][Conmovedor]
2026-11-02 15:15:11
0
df_zui1__
بّـنِتُ كردُسًسًـتُآنِ/ANGEl :
🥰🥰🥰
2026-11-02 21:46:49
0
To see more videos from user @nocat_official, please go to the Tikwm homepage.

Other Videos

Nếu hộ đã tự xác định doanh thu cả năm trên 1 tỷ và thuộc diện kê khai theo quý thì không nên đợi hết năm khai một lần chỉ vì doanh thu hiện tại chưa đạt 1 tỷ.  1. “Doanh thu cả năm” khác “doanh thu đã bán được đến hôm nay” Ví dụ: đến hết tháng 9 bán được 850 triệu, dự kiến cả năm 1,2 tỷ. Hai con số này thể hiện hai việc khác nhau: - 850 triệu: doanh thu thực tế lũy kế đến tháng 9. - 1,2 tỷ: doanh thu cả năm hộ tự xác định. Điểm b khoản 1 Điều 8 Nghị định 68/2026/NĐ-CP, sau khi sửa đổi bởi Nghị định 141/2026/NĐ-CP, quy định nhóm tự xác định doanh thu năm trên 1 tỷ thực hiện kê khai theo Điều 10. Nhóm doanh thu năm trên 1 tỷ đến 50 tỷ khai thuế GTGT theo quý; việc khai TNCN phụ thuộc phương pháp áp dụng. Vì vậy, không thể mặc nhiên hiểu cứ chưa bán đủ 1 tỷ thì chưa phải khai.  2. Khi nào được chờ thông báo doanh thu cuối năm? Trường hợp hộ tự xác định doanh thu cả năm từ 1 tỷ trở xuống, thuộc diện thông báo doanh thu năm thì thực hiện thông báo chậm nhất ngày 31/01 năm sau. Nếu ban đầu thuộc nhóm này nhưng trong năm doanh thu thực tế vượt 1 tỷ thì chuyển sang khai, nộp thuế từ quý phát sinh vượt ngưỡng. Quy định này không chỉ dành riêng cho hộ mới mở — phần trả lời trước em diễn đạt chưa đầy đủ.  - Hộ thuộc diện thông báo năm, cả năm thực tế 900 triệu, thông báo doanh thu năm theo hạn quy định - Ban đầu xác định cả năm không quá 1 tỷ, nhưng quý III doanh thu lũy kế vượt 1 tỷ, bắt đầu khai từ quý III - Đã xác định doanh thu năm trên 1 tỷ, đang thuộc diện khai quý; hết quý III mới đạt 850 triệu, không tự bỏ khai quý III để dồn cuối năm Riêng hộ mới mở trong 6 tháng đầu năm, dù doanh thu chưa vượt ngưỡng vẫn có kỳ thông báo doanh thu đến hết 30/6, hạn nộp 31/7; vì vậy cũng không phải mọi hộ dưới ngưỡng đều chỉ làm một lần cuối năm.  3. “Chưa muốn khai” có làm thay đổi thời điểm phải khai không? Không. Thời điểm khai phụ thuộc vào nhóm nghĩa vụ thuế và doanh thu thực tế, không phụ thuộc mong muốn khai sớm hay muộn. Hộ vẫn phải theo dõi đầy đủ doanh thu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của hồ sơ.  Với trường hợp anh nêu, cần làm rõ chữ “xác định trên 1 tỷ/năm” là: - Chỉ đang ước tính khả năng bán hàng; - Hay đã xác định, kê khai với thuế và đang thực hiện nghĩa vụ theo quý. Nếu đã thuộc diện kê khai quý thì tiếp tục khai đúng kỳ. Nếu thực tế dự kiến cả năm giảm xuống không quá 1 tỷ, cần làm thủ tục điều chỉnh phù hợp với cơ quan thuế, không tự ngừng nộp tờ khai. Cơ quan thuế có hướng dẫn việc điều chỉnh hoặc hủy tờ khai đối với trường hợp dự kiến doanh thu năm dưới ngưỡng đã kê khai theo ngưỡng cũ. #kekhaithue #thue2026 #hoadondientu #xuhuong #viral
Nếu hộ đã tự xác định doanh thu cả năm trên 1 tỷ và thuộc diện kê khai theo quý thì không nên đợi hết năm khai một lần chỉ vì doanh thu hiện tại chưa đạt 1 tỷ. 1. “Doanh thu cả năm” khác “doanh thu đã bán được đến hôm nay” Ví dụ: đến hết tháng 9 bán được 850 triệu, dự kiến cả năm 1,2 tỷ. Hai con số này thể hiện hai việc khác nhau: - 850 triệu: doanh thu thực tế lũy kế đến tháng 9. - 1,2 tỷ: doanh thu cả năm hộ tự xác định. Điểm b khoản 1 Điều 8 Nghị định 68/2026/NĐ-CP, sau khi sửa đổi bởi Nghị định 141/2026/NĐ-CP, quy định nhóm tự xác định doanh thu năm trên 1 tỷ thực hiện kê khai theo Điều 10. Nhóm doanh thu năm trên 1 tỷ đến 50 tỷ khai thuế GTGT theo quý; việc khai TNCN phụ thuộc phương pháp áp dụng. Vì vậy, không thể mặc nhiên hiểu cứ chưa bán đủ 1 tỷ thì chưa phải khai. 2. Khi nào được chờ thông báo doanh thu cuối năm? Trường hợp hộ tự xác định doanh thu cả năm từ 1 tỷ trở xuống, thuộc diện thông báo doanh thu năm thì thực hiện thông báo chậm nhất ngày 31/01 năm sau. Nếu ban đầu thuộc nhóm này nhưng trong năm doanh thu thực tế vượt 1 tỷ thì chuyển sang khai, nộp thuế từ quý phát sinh vượt ngưỡng. Quy định này không chỉ dành riêng cho hộ mới mở — phần trả lời trước em diễn đạt chưa đầy đủ. - Hộ thuộc diện thông báo năm, cả năm thực tế 900 triệu, thông báo doanh thu năm theo hạn quy định - Ban đầu xác định cả năm không quá 1 tỷ, nhưng quý III doanh thu lũy kế vượt 1 tỷ, bắt đầu khai từ quý III - Đã xác định doanh thu năm trên 1 tỷ, đang thuộc diện khai quý; hết quý III mới đạt 850 triệu, không tự bỏ khai quý III để dồn cuối năm Riêng hộ mới mở trong 6 tháng đầu năm, dù doanh thu chưa vượt ngưỡng vẫn có kỳ thông báo doanh thu đến hết 30/6, hạn nộp 31/7; vì vậy cũng không phải mọi hộ dưới ngưỡng đều chỉ làm một lần cuối năm. 3. “Chưa muốn khai” có làm thay đổi thời điểm phải khai không? Không. Thời điểm khai phụ thuộc vào nhóm nghĩa vụ thuế và doanh thu thực tế, không phụ thuộc mong muốn khai sớm hay muộn. Hộ vẫn phải theo dõi đầy đủ doanh thu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của hồ sơ. Với trường hợp anh nêu, cần làm rõ chữ “xác định trên 1 tỷ/năm” là: - Chỉ đang ước tính khả năng bán hàng; - Hay đã xác định, kê khai với thuế và đang thực hiện nghĩa vụ theo quý. Nếu đã thuộc diện kê khai quý thì tiếp tục khai đúng kỳ. Nếu thực tế dự kiến cả năm giảm xuống không quá 1 tỷ, cần làm thủ tục điều chỉnh phù hợp với cơ quan thuế, không tự ngừng nộp tờ khai. Cơ quan thuế có hướng dẫn việc điều chỉnh hoặc hủy tờ khai đối với trường hợp dự kiến doanh thu năm dưới ngưỡng đã kê khai theo ngưỡng cũ. #kekhaithue #thue2026 #hoadondientu #xuhuong #viral

About